Webinar

Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh

Thời gian:
20:00 - 22:00, Ngày 18/9/2021
Nền tảng:
Zoom
Sự kiện sẽ diễn ra sau:
Ngày
Giờ
Phút
Giây
đăng ký ngay
Đơn vị tổ chức:
đối tác:

Giá trị nhận được

Kiến thức

Hiểu vai trò của vị trí thực tập sinh trong thị trường lao động

Kỹ năng

Học cách tìm việc hiệu quả và đọc JD chuẩn chỉnh để kiếm thực tập phù hợp

Trải nghiệm

Nghe chia sẻ và kết nối cùng diễn giả chương trình để tìm việc phù hợp với bản thân

Nội dung sự kiện

Sự kiện cung cấp cho các bạn trẻ - Những người chưa có nhiều trải nghiệm thực chiến tại doanh nghiệp những kiến thức về thị trường việc làm Thực tập, những kiến thức giúp định hướng học tập, trau dồi kỹ năng, giúp các bạn sinh viên hiểu biết các kênh tìm việc một cách hiệu quả. Hơn hết, tham gia sự kiện sẽ các bạn sẽ được nghe chiêm nghiệm từ khách mời của chương trình để có thể bước ra ngoài thế giới thực làm việc, học hỏi và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Về JobOKO

JobOKO - Nền tảng công nghệ Kết nối việc làm tốt nhất với công nghệ lõi Job Search Engine duy nhất được xây dựng bởi người Việt.
  • Việc làm phong phú và tốt nhất: Công nghệ Job Search Engine giúp ứng viên tìm việc từ mọi nơi trên Internet như website doanh nghiệp, website việc làm, mạng xã hội,... Dữ liệu được JobOKO tự động sàng lọc, đánh giá chất lượng, rút ngắn thời gian tìm kiếm, kiểm định.
  • Công cụ tạo CV độc đáo: Tính năng tạo CV chuẩn, đẹp, chuyên nghiệp, nhiều mẫu, được tư vấn bởi các chuyên gia nhiều ngành nghề như Kinh doanh, IT, Marketing, Kế toán - Kiểm toán, Hành chính văn phòng,... giúp ứng viên nâng cao giá trị bản thân và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Nền tảng Tìm kiếm việc làm uy tín, chất lượng: JobOKO được nhiều ứng viên yêu thích sử dụng và xã hội công nhận với nhiều giải thưởng như Top 10 dự án xuất sắc nhất Viet-Solutions 2020 - Chuyển trình chuyển đổi số Quốc gia của Bộ TT&TT, Top 15 startup Việt xuất sắc 2019 do VNExpress.net tổ chức, Top 10 doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam - do hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN BAC) bình chọn.

Đăng ký tham gia